Đoàn thanh niên xã Minh Đức tặng hơn 40 triệu đồng cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

2022-08-14 16:49:00.0

Trong 2 ngày: 1314/8/2022, Đoàn thanh niên xã Minh Đức, TP Phổ Yên phối hợp với Đoàn phường Ô Quy Hồ - Đoàn xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 với các hoạt động hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 25 suất quà cho các hộ nghèo thuộc xã Ngũ Chỉ Sơn và 60 suất quà cho học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Bản Khoang I, thôn Can Hồ A, xã Ngũ Chỉ Sơn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm đồ dùng học tập, sinh hoạt và một số đồ nhu yếu phẩm như mì tôm, gạo... Đoàn cũng dành tặng nhiều đồ dùng học tập, sách vở và quần áo vào tủ đồ thanh niên của xã Ngũ Chỉ Sơn. Tổng trị giá chương trình tình nguyện gần 40  triệu đồng.

.

Đây là Chương trình được các cơ sở đoàn của thành phố Phổ Yên phối hợp với các đơn vị đoàn bạn tổ chức thường niên  phát huy tinh thần của tuổi trẻ nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh, tạo động lực cho người dân cũng như các em học sinh trên mọi miền tổ quốc vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thu Trang – N.H