Hội nghị giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND Thành phố

2022-08-15 11:30:00.0

Sáng 15/8, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì hội nghị giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố để kiểm điểm nội dung công việc trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND, lãnh đạo UBND và một số phòng, ban chuyên môn của Thành phố.

Tại hội nghị các ngành chuyên môn thành phố đã báo cáo công tác thu ngân sách từ tiền sử dụng đất, việc quyết toán các dự án; dự kiến kế hoạch đầu tư công 2023; tiến độ thực hiện các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn; công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện phục vụ Lễ công bố thành lập thành phố Phổ Yên trực thuộc tỉnh Thái Nguyên; công tác chỉnh trang đô thị; chuẩn bị năm học mới 2022 – 2023; tiến độ tiêm vắc xin COVID 19 và việc thanh lý tài sản của một số cơ quan, đơn vị đã chuyển đến vị trí mới... cùng một số nội dung quan trọng khác.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo UBND và các ngành chuyên môn thành phố tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch; tập trung quyết liệt công tác thu ngân sách; chú trọng giải ngân nguồn vốn đầu tư công; đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư triển khai thi công các hạng mục, công trình, dự án; tập trung cao công tác tiêm vắc xin phòng chống COVID 19 trên toàn địa bàn; chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện, thủ tục cho Lễ công bố thành lập thành phố; công tác chỉnh trang đô thị, khánh tiết cần có kịch bản cụ thể, chi tiết cho từng tuyến phố, tuyến đường; đẩy nhanh tiến độ thi công sớm hoàn thành và đi vào sử dụng các tuyến phố đi bộ trên địa bàn; chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện cho Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Chính quyền thành phố 21-8; các điều kiện cơ sở vật chất cho năm học mới 2022 - 2023.../.

Đình Quỳnh.