Tổ chức thành công Giải bóng bàn cầu lông các cơ quan báo chí

2022-08-13 15:24:00.0

Ngày 13/8, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức Giải bóng bàn, cầu lông các cơ quan báo chí tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm nhằm mục tiêu đẩy mạnh và cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong những người làm báo tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, thông qua Giải nhằm tạo sự gắn kết giữa các cơ quan báo chí của tỉnh với các sở, ban, ngành; trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông các huyện, thành phố.

Ngay sau Lễ khai mạc, gần 100 vận động viên của 8 cơ quan, đơn vị đã tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi lãnh đạo với môn bóng bàn và đôi nam, đôi nam nữ, đôi lãnh đạo với môn cầu lông. Đoàn vận động viên của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thành phố Phổ Yên tham gia thi đấu các nội dung: đơn nam bóng bàn, đôi nam lãnh đạo bóng bàn và đôi nam cầu lông.

Kết thúc giải, đoàn thành phố Phổ Yên đạt 2 giải ba ở nội dung đôi nam lãnh đạo bóng bàn và đôi nam lãnh đạo cầu lông./.

Nguyễn Ngân – N.H