Tin hoạt động của thành phố

Hội nghị thẩm định bản thảo cuốn sách Lịch sử Đảng bộ phường Đắc Sơn (1947-2022)

19-03-2024

Sáng ngày 19/3/2024, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Phổ Yên tổ chức Hội nghị thẩm định bản thảo cuốn sách Lịch sử Đảng bộ phường Đắc Sơn (1947-2022). Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, Chủ tịch Hội đồng thẩm định dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Hội đồng thẩm định; Thường trực Đảng uỷ phường Đắc Sơn và thành viên tổ Nghiên cứu - Biên soạn cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ phường Đắc Sơn (1947-2022)” thuộc Viện Nghiên cứu Lịch sử và Văn hóa Việt (đơn vị tư vấn).

Thành phố Phổ Yên làm việc với Ban Dân vận Tỉnh ủy về nắm tình hình triển khai thực hiện công tác hội quần chúng

19-03-2024

Ngày 19/3, Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên do đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thành phố Phổ Yên để nắm tình hình triển khai thực hiện công tác hội quần chúng trên địa bàn thành phố. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phổ Yên, lãnh đạo Ban Dân Vận, phòng Nội vụ; Trưởng các tổ chức Hội đặc thù của thành phố; đại diện lãnh đạo chính quyền các xã, phường: Phúc Thuận, Minh Đức, Đồng Tiến, Đông Cao , Thuận Thành và Tiên Phong.

TP Phổ Yên tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Đề án 06

18-03-2024

Chiều ngày 18/3, TP. Phổ Yên tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 20230 và triển khai nhiệm vụ năm 2024” (viết tắt là Đề án 06) . Dự Hội nghị có lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên; TP Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP, lãnh đạo một số ngành, đoàn thể và thành viên Tổ công tác triển khai Đề án 06 thành phố Phổ Yên.

Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên

17-03-2024

Ngày 17/3, tại nhà văn hóa xóm Vạn Phú, xã Thành Công BCH đoàn công an thành phố, Chi đoàn khối Đảng, khối chính quyền thành phố phối hợp với đoàn khối các cơ quan ngành dọc trực thuộc tỉnh tổ chức các hoạt động ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng NTM và ngày chủ nhật xanh năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Giao lưu bóng đá và trao tặng công trình thanh niên kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên

16-03-2024

Ngày 16/3/2024, tại Sân bóng Tấn Đức, phường Đồng Tiến, Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Phổ Yên tổ chức chương trình Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Phổ Yên, nhiệm kỳ 2024-2029.

Hội Nông dân Thành phố: Giải ngân thực hiện Dự án “Chăn nuôi gà theo hướng hữu cơ”

15-03-2024

Nhằm hỗ trợ vốn cho hội viên nông dân phát triển kinh tế, sáng ngày 15/3, tại nhà văn hóa xóm Trại Cang, xã Vạn Phái, Hội Nông dân thành phố Phổ Yên tổ chức chương trình giải ngân vốn quỹ hỗ trợ nông dân thực hiện Dự án “Chăn nuôi gà thương phẩm theo hướng hữu cơ”. Đến dự có đồng chí Tạ Hồng Hà, Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy, Chủ tịch Hội nông dân thành phố Phổ Yên; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vạn Phái.

Hội nghị trao đổi thảo luận sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hoá theo chủ đề vào bài giảng lý luận chính trị

14-03-2024

Chiều ngày 14/3, tại Trung tâm Chính trị thành phố Phổ Yên, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên phối hợp với Thành uỷ Phổ Yên tổ chức Hội nghị thảo luận sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hoá theo chủ đề vào bài giảng lý luận chính trị. Đây là nội dung thuộc Đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, xây dựng bộ ngữ liệu số góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử, văn hoá trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm Đề tài. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Trung tâm Chính trị và Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Thành phố.

Tân Hương: Tổ chức chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn

14-03-2024

Chiều ngày 14/3/2024, Ban chấp hành Đoàn phường Tân Hương tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), gồm: Chương trình Tọa đàm, khánh thành công trình Thanh niên và giao lưu bóng đá với các đơn vị bạn. Về dự có đại diện Thành Đoàn Phổ Yên và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 157

14-03-2024

Ngày 14/3, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 157 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể liên quan của thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 3

13-03-2024

Chiều ngày 13/3, tại Trụ sở tiếp công dân TP. Phổ Yên (cơ quan Thanh tra TP), đồng chí Bùi Văn Lương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 đối với công dân Trương Văn Dân, trú tại xóm Đồn, xã Vạn Phái. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của Thành phố và phường Đắc Sơn.