Tin hoạt động của thành phố

Trao tiền cứu trợ cho gia đình có con bị chết do tai nạn sập hầm mỏ

15-04-2024

Chiều ngày 15/4, đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Phổ Yên làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và trao tiền cứu trợ của Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên cho gia đình bà Hà Thị Mai, ở tổ dân phố Hảo Sơn 2, phường Tiên Phong. Cùng đi có lãnh đạo chính quyền và Ủy ban MTTQ phường Tiên Phong.

Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ tại TP Phổ Yên

15-04-2024

Ngày 15/4, đoàn công tác của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên do ông Đào Ngọc Tuất – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ tại UBND TP Phổ Yên năm 2024. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Văn hóa – Thông tin.

Trên 500 đại biểu Cựu chiến binh TP Phổ Yên thăm chiến trường Điện Biên Phủ

14-04-2024

Hướng về kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Trong 3 ngày (Từ 12 đến 14/4), Đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) TP Phổ Yên đã có chuyến hành trình về nguồn, đến với mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng. Đoàn đại biểu hơn 500 người gồm cán bộ, Hội viên Hội CCB thành phố và 18 xã phường, dẫn đầu là đồng chí Trần Văn Son – Chủ tịch Hội CCB TP Phổ Yên.

Xóm Phúc Tài, xã Phúc Thuận đón bằng công nhân xóm đạt chuẩn NTM kiểu mẫu

14-04-2024

Chiều ngày 14/4, UBND xã Phúc Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón bằng công nhận xóm Phúc Tài đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu năm 2023. Dự Lễ công bố có lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố Phổ Yên; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Phúc Thuận cùng cấp ủy, chính quyền và đông đảo bà con Nhân dân xóm về dự.

Phổ Yên: Tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC”

14-04-2024

Sáng ngày 14/4/2024, tại Trụ sở Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 2, Công an tỉnh Thái Nguyên (phường Cải Đan, TP Sông Công), thành phố Phổ Yên tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC)” năm 2024.

Khai mạc vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2024

13-04-2024

Chiều ngày 13/4/2024, Tại trường THCS Hồng Tiến, Hội đồng tuyển dụng viên chức thành phố Phổ Yên tổ chức khai mạc vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành phố năm 2024. Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng và các đồng chí thành viên Hội đồng tuyển dụng.

Tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2024.

12-04-2024

Sáng ngày 12/4, tại Khu vực tổ chức hội thi (Đội chữa cháy số 2, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Thái Nguyên, phường Cải Đan, TP. Sông Công), UBND thành phố Phổ Yên tổ chức tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” thành phố năm 2024. Tham dự có lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên. Thành phố có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi thành phố; Lãnh đạo UBND, công an các xã, phường và 18 đoàn, vận động viên (VĐV) tham gia Hội thi.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ lần thứ 164

12-04-2024

Chiều ngày 12/4, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 164 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể liên quan của thành phố.

Triển khai công tác chuẩn bị tổ chức chương trình “Ngày hội công nhân” năm 2024

12-04-2024

Chiều ngày 12/4, Liên đoàn lao động thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức chương trình “Ngày hội công nhân năm” 2024. Dự Hội nghị có các đồng chí trong thường trực Liên đoàn lao động thành phố; Thành viên ban tổ chức; Tổ trọng tài và đội trưởng của các đội tham gia ngày hội.

Công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập Công đoàn cơ sở công ty TNHH May thời trang Tân Phú

12-04-2024

Ngày 12/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Phổ Yên phối hợp công ty TNHH May thời trang Tân Phú (có trụ sở tại TDP Tảo Địch, phường Tân Phú) tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty. Tham dự buỗi lễ có lãnh đạo Ban dân vận Thành ủy, Liên đoàn lao động thành phố, cùng toàn thể  lãnh đạo, người lao động thuộc Công ty.