Tin hoạt động của thành phố

Giám sát công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại phòng Quản lý đô thị

03-04-2024

Sáng ngày 3/4/2024, Đoàn giám sát của HĐND thành phố do đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại phòng Quản lý đô thị (QLĐT) Thành phố.

Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống bệnh dại ở động vật

03-04-2024

Ngày 3/4, tại UBND phường Tân Hương, Đoàn công tác của Chi cục Thú y vùng 2 (Cục Thú y) đã có buổi làm việc với TP. Phổ Yên về công tác phòng, chống bệnh dại ở động vật trên địa bàn. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của thành phố và phường Tân Hương.

Hội nghị trực tuyến Hội khuyến học tỉnh đến các điểm cầu Huyện, Thành phố

03-04-2024

Sáng 3/4, Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến đến 9 điểm cầu là các huyện, thành phố trong Tỉnh để triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2024 và triển khai công tác chuyển đổi số phục vụ nhiệm vụ chuyên môn. Dự tại điểm cầu thành phố có lãnh đạo Hội khuyến học thành phố và chủ tịch Hội Khuyến học các xã, phường trên địa bàn.

Hội nghị ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phổ Yên lần thứ 15, nhiệm kỳ 2019-2024

02-04-2024

Chiều ngày 2/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị lần thứ mười lăm để hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Tôn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Thành ủy; Các vị Uỷ viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Giám sát công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại Phòng Tài nguyên và môi trường TP. Phổ Yên

02-04-2024

Ngày 2/4, Đoàn giám sát của HĐND thành phố Phổ Yên do đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố. Tham gia đoàn giám sát có các đ/c Ủy viên BTV Thành ủy gồm: Nguyễn Quang Dương, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Ngô Trung Đình, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng các thành viên.

Đối thoại với 2 hộ dân để thực hiện GPMB dự án KDC Yên Thứ, phường Ba Hàng

02-04-2024

Sáng ngày 02/4, tại UBND phường Ba Hàng, Ban thực hiện cưỡng chế theo Quyết định số 6629/QĐ-UBND ngày 7/8/2023 của UBND thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị đối thoại với 2 hộ dân để vận động, thuyết phục bàn giao mặt bằng thực hiện dự án Khu dân cư Yên Thứ, phường Ba Hàng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên làm việc với nhà đầu tư Hàn Quốc về tiến độ triển khai dự án sân golf Glory xã Thành Công

01-04-2024

Chiều ngày 01/4/2024, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ triển khai Dự án sân golf Glory tại xã Thành Công, thành phố Phổ Yên. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực, BTV Thành ủy; lãnh đạo HĐND, UBND và thủ trưởng một số ngành chuyên môn liên quan của thành phố.

Phổ Yên cơ bản hoàn thành cấp căn cước công dân gắn chip cho học sinh tham dự các kỳ thi và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn.

01-04-2024

Nhằm đảm bảo đủ điều kiện cho học sinh tham gia các kỳ thi chuyển cấp, Lực lượng công an thành phố Phổ Yên đã chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử cho toàn bộ học sinh đủ điều kiện. Tính đến ngày 31/3/2024, thành phố Phổ Yên đã hoàn thành thu nhận thủ tục hồ sơ cấp CCCD gắn chip cho 100% học sinh trung học, trong độ tuổi từ năm 2006 – 2009 trên địa bàn toàn thành phố nhằm đảm bảo phục vụ kịp thời kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024 và thi chuyển cấp vào lớp 10 sắp tới.

Phường Đồng Tiến: Khánh thành Nhà văn hóa Tổ dân phố Hoàng Vân

31-03-2024

Ngày 31/3, UBND phường Đồng Tiến tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa Tổ dân phố Hoàng Vân.

Tân Hương: Kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ phường

31-03-2024

Sáng ngày 31/3, Đảng bộ phường Tân Hương, thành phố Phổ Yên tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm thành lập (01/4/1954 - 01/4/2024. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo UBMTTQ, một số phòng, ban ngành của Thành phố và các xã, phường, doanh nghiệp trên địa bàn đã đến chúc mừng Đảng bộ.