Tin hoạt động của thị xã

Hội thi tuyên truyền Cải cách hành chính thị xã Phổ Yên năm 2020

28-11-2020

Nhằm tuyên truyền công tác cải cách hành chính và nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần sáng tạo, rèn luyện kỹ năng thực thi công vụ, cho cán bộ, công chức, viên chức nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, hướng đến nền hành chính phục vụ, đem lại sự hài lòng đối với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Ngày 28/11/2020, thị xã Phổ Yên tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020. Về dự và chúc mừng hội thi có đại diện lãnh đạo Sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV BTV – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Cải cách hành chính thị xã cùng đông đủ các thí sinh của 18 xã, phường trên địa bàn.

Đại hội Khuyến học xã Đông Cao lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

27-11-2020

Ngày 27/11, Hội Khuyến học xã Đông Cao tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chúc mừng Đại hội có đ/c Thái Văn Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học Thị xã Phổ Yên, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, các Chi hội, đơn vị, dòng họ khuyến học cùng các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn.

Tuyên truyền pháp luật về đảm bảo an toàn PCCC và CNCH tại trường THCS Tân Phú

27-11-2020

Ngày 27/11, Đội tuyên truyền phòng CSGT, Công an thị xã Phổ Yên phối hợp với trường THCS Tân Phú tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền tìm hiểu pháp luật về đảm bảo an toàn PCCC và CNCH, an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn ma túy cho gần 400 em học sinh của nhà trường.

Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình, Chùa Nguyễn Tân

27-11-2020

Sáng 26/11, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Thành Công trọng thể tổ chức lễ đón nhận bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình, Chùa Nguyễn Tân. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, chính quyền địa phương xã Thành Công và đông đảo nhân dân địa phương.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị uỷ lần thứ 4

26-11-2020

Chiều ngày 26/11, Ban Thường vụ Thị uỷ Phổ Yên khoá II tổ chức hội nghị lần thứ 4 để đôn đốc tiến độ triển khai thực hiện các nhiệm vụ của thị xã trong thời gian qua và cho ý kiến vào một số nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Về dự có đồng chí Đặng Xuân Trường - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, chuyên viên các Ban cây dựng Đảng tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Lương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thị uỷ và thủ trưởng một số cơ quan chuyên môn của thị xã.

Tăng cường tuyên truyền cấm dừng, đỗ xe trên tuyến đường trung tâm Thị xã

26-11-2020

Trước sự gia tăng nhanh chóng về lưu lượng phương tiện, nhằm bảo đảm tình hình giao thông thông suốt, giảm nguy cơ ùn tắc ở nội thị, Đội CSGT, công an Thị xã đã lắp đặt biển cấm dừng, đỗ xe ô tô tại tuyến đường chính trong nội thị. Cùng với đó, công tác tuyên truyền kiểm tra, chấn chỉnh tình trạng dừng đỗ xe sai quy định được tăng cường.

Khai mạc tập huấn luật DQTV, luật DBĐV

26-11-2020

Ngày 26/11, tại Ban chỉ huy quân sự, thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc tập huấn luật dân quân tự vệ, luật dự bị động viên cho 70 đại biểu là thủ trưởng các phòng ban ngành chức năng của thị xã; chủ tịch UBND, các đồng chí phụ trách DQTV, DBĐV Ban Chỉ huy quân sự 18 xã, phường trên địa bàn thị xã. Dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Tiến Dũng – UV BTV – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã.

Thẩm định công nhận lại 8 xã phường đạt tiêu chí quốc gia về y tế

25-11-2020

Chiều ngày 25/11, tại Trung tâm y tế, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị thẩm định công nhận lại 8 xã phường đạt tiêu chí quốc gia về y tế năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí là thành viên hội đồng xét công nhận lại xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế thị xã Phổ Yên; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trạm trưởng trạm y tế của 8 xã phường liên quan.

Hội Khuyến học phường Ba Hàng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

25-11-2020

Chiều 25/11, Hội Khuyến học phường Ba Hàng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Thái Văn Dũng - Chủ tịch Hội Khuyến học Thị xã Phổ Yên đã tới dự và chúc mừng Đại hội.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ pháp luật về ATVSLĐ

25-11-2020

Ngày 25/11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên, Cục An toàn lao động - Bộ lao động thương binh và xã hội tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ pháp luật về ATVSLĐ cho trên 120 đại biểu là cán bộ phụ trách lĩnh vực lao động thương binh xã hội, đại diện các chủ hộ sản xuất kinh doanh, người lao động làm việc tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn các xã Thành Công, Phúc Thuận và Tiên Phong (T.X Phổ Yên). Dự buổi hội thảo có đại diện Sở Lao động TB&XH, phòng LĐTB&XH thị xã Phổ Yên.

Tổng truy cập: 619888