Tin hoạt động của tỉnh

Giao ban báo chí tháng 11 năm 2020

30-11-2020

Chiều ngày 30/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 11, triển khai công tác tuyên truyền tháng 12. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Thái Nguyên: Tổ chức Lễ cưới tập thể cho công nhân lao động

28-11-2020

Tối 28/11, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Việt Phượng Royal Place, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Lễ cưới tập thể cho 19 cặp đôi là đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

27-11-2020

Ngày 27/11, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 11 và các ý kiến, kiến nghị tại Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 09/7/2020 của HĐND tỉnh. Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị

Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh: Tiếp tục thẩm tra một số nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

27-11-2020

Chiều ngày 27/11, Ban Kinh tế - Ngân sách, HĐND tỉnh tiếp tục tổ chức Hội nghị thẩm tra một số báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết về lĩnh vực kinh tế, ngân sách trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII.

27-11-2020

Sáng 27/11, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh tổ chức tổ chức Hội nghị chuyên đề: Một số giải pháp hạn chế các quyết định hành chính bị kiện, bị Tòa án xét xử do ban hành trái pháp luật. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh chủ trì hội nghị.

Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh: Thẩm tra một số nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

26-11-2020

Chiều ngày 26/11, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự Hội nghị thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII của Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh.

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

26-11-2020

Sáng ngày 26/11, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải tiếp và làm việc với các nhà đầu tư

25-11-2020

Chiều ngày 25/11, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp, làm việc với Công ty Cổ phần FECON và Công ty DBG Electronics (Hồng Kông). Cùng dự có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

25-11-2020

Chiều ngày 25/11, Ban Pháp chế, HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII.

Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)

24-11-2020

Chiều 24/11, UBND tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký kết "Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số và xây dựng đô thị thông minh tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025".

Tổng truy cập: 619935