Công an phường Đồng Tiến phối hợp đội CSHS Công an thành phố Phổ Yên bắt đối tượng trộm cắp tài sản

2022-06-15 23:36:00.0

Ngày 10/6/2022, nhà chị Vũ Thị Liên, sinh năm 1990, chỗ ở hiện tại: TDP Hoàng Vân, phường Đồng Tiến, Phổ Yên bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản gồm 01 laptop, 01 xe đạp điện, 01 robot hút bụi và nhiều tài sản có giá trị khác. Công an phường Đồng Tiến đã phối hợp đội CSHS Công an thành phố Phổ Yên nhanh chóng tới hiện trường thu thập các tài liệu chứng cứ có liên quan. Với tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, lực lượng Công an phường Đồng Tiến và đội CSHS thành phố đã áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng Đậu Thanh Tới, sinh năm 1989, HKTT: xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An: tạm trú tại phường Đồng Tiến, TP Phổ Yên là đối tượng TCTS, đồng thời thu hồi toàn bộ tài sản bị mất trả bị hại.

Tang vật của đối tượng:

Phạm Hương