GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ DỤC DƯỠNG SINH

2022-06-26 17:57:00.0

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại nhà văn hóa  Đa năng UBND phường Đồng Tiến.  Hội người cao tuổi phường tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam, 6/6/1941-6/6/2022;  Ngày gia đình Việt Nam 28/6.  Về dự buổi giao lưu có Lãnh đạo Ban đại diện Người cao tuổi thành phố Phổ Yên;  Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ  trưởng các ban ngành đoàn thể các Đ/c bí thư chi bộ ; các Ông (bà) tổ trưởng tổ dân phố; các Ông bà Chủ tịch Người cao tuổi các xã phường; và các đơn vị bạn  CLB TDP Đồng Dẫy Phường Ba Hàng; CLB TDP Trại  phường Nam Tiến ; CLB Phường Bãi Bông và các CLB của các TDP trên địa bàn phường.

Tại buổi giao lưu có nhiều tiết mục đặc sắc  đây là sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa thiết thực phù hợp với người cao tuổi trên địa bàn phường các cụ  được giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau . Đồng thời động viên tinh thần hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vân động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” .

Một số hình ảnh:

Phạm Hương