Hội CCB phường Đồng Tiến Đại hội đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2027

2022-04-23 15:48:00.0

Ngày 21 -22/4/2022, Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến, thành phố Phổ Yên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Đặng Đức Phương - Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Phổ Yên, Đồng chí Phạm Quang An phó chủ tịch hội CCB thành phố; Đồng chí Đặng Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường các đồng chí trong BTV Đảng ủy- HĐND- UBND; UBMTTQ trưởng phó các ban ngành đoàn thể ; các đồng chí BT chi bộ.  Đại biểu các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn, Dự đại hội có 65 đại biểu là hội viên ưu tú nhất đại diện cho hơn 385 hội viên trong toàn phường.

Theo báo cáo chính trị tại Đại hội, trong 5 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của các cấp ủy đảng, chính quyền cùng sự chung sức phối hợp của cả hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở, Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến luôn bám sát Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Đại hội Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến đã đề ra mục tiêu chung, 05 chỉ tiêu cần hoàn thành và các giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ về thực hiện nhiệm vụ của hội và nhiệm vụ cấp ủy địa phương giao; xây dựng tổ chức hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Phạm Quang An – phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố, đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến tiếp tục phát huy kết quả đạt được; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua; tích cực phối hợp với các ban, ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ. Động viên Cựu chiến binh phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trai, thù địch; giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống. Tăng cường vai trò của hội viên trong giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới; không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung, phương pháp, tác phong công tác, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia cùng hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong toàn phường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027, đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất bầu 05 đồng chí vào Ban thường vụ Hội; đồng chí Nguyễn Văn Ước tiếp tục được bầu tái cử Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phường Đồng Tiến lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027; Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 04 đồng chí.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Phạm Hương