Tin hoạt động của phường

Điều chỉnh thời gian tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022

16-08-2022

Ngày 15/8, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3922/UBND-KGVX về điều chỉnh thời gian tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022

Ngăn chặn tình trạng sử dụng điện, chất độc, chất nổ, nghề và ngư cụ cấm để khai thác thủy sản

16-08-2022

Ngày 15/8, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3913/UBND-CNNXD về ngăn chặn tình trạng sử dụng điện, chất độc, chất nổ, nghề và ngư cụ cấm để khai thác thủy sản

Phát huy sức mạnh toàn dân tộc bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới

16-08-2022

“Phát huy sức mạnh toàn dân tộc bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới” là chủ đề của Hội thảo khoa học quốc gia diễn ra sáng nay (16/8) tại Hội trường Bộ Công an và được trực tuyến đến 63 điểm cầu Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hội thảo do Bộ Công an phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức.

Phú Bình: Linh hoạt, sáng tạo trong học tập và làm theo Bác

16-08-2022

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ huyện Phú Bình đã chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy linh hoạt, sáng tạo trong việc học tập, làm theo Bác gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên.

Tập huấn “Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường cho các hợp tác xã năm 2022”

16-08-2022

Nhằm nâng cao kỹ năng tiếp cận thị trường cho các hợp tác xã (HTX) đáp ứng được yêu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX, sáng ngày 16/8, Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lớp tập huấn “Xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường cho các HTX năm 2022”. Tham dự Lớp tập huấn có 200 đại biểu là Hội đồng quản trị, thành viên các HTX trên địa bàn tỉnh.

Đoàn thể thao tỉnh Thái Nguyên phấn đấu xếp thứ hạng cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

16-08-2022

Nhằm xây dựng lực lượng huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022 (viết tắt là Đại hội), ngày 16/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức cuộc họp với các ngành liên quan về kế hoạch tham dự Đại hội.

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

16-08-2022

Sáng ngày 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022 cho 210 học viên là cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra, giám sát của Thành ủy, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, phường. Dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Thanh Hà – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố và các thành viên ban chỉ đạo Đề án 01-ĐA/TU.

Gia đình lơi lỏng quản lý, trẻ đuối nước gia tăng

16-08-2022

Với tâm lý muốn con được “xả hơi” sau hai năm liên tục phải giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều gia đình có phần lơi lỏng quản lý, còn trẻ nhỏ lại ham vui khiến dẫn tới một loạt vụ trẻ đuối nước thương tâm. Từ đầu năm đến hết tháng 5, cả nước đã có tới 113 trẻ tử vong do đuối nước.

Khối thi đua các cơ quan Đảng: Tặng quà hộ nghèo và học sinh khó khăn tại xã Liên Minh

16-08-2022

Ngày 15-8, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh uỷ (đơn vị trưởng Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2022) đến thăm, tặng quà hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại xã Liên Minh (Võ Nhai). Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn công tác; cùng tham gia có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh và huyện Võ Nhai.

Khi nhà nông "nảy số”

16-08-2022

Nhiều trang trại, hợp tác xã, hộ nông dân chủ động đầu tư hệ thống công nghệ điều khiển tự động phục vụ sản xuất, chế biến và tiêu thụ hàng nông sản đã giải phóng sức lao động, tạo ra sản phẩm nhanh hơn, nhiều hơn và giá trị cao hơn. Ứng dụng công nghệ số, nhà nông có thể giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp... mọi nơi, mọi lúc chỉ thông qua máy tính hoặc chiếc máy điện thoại có kết nối internet.

Tổng truy cập: 2089921