Tin hoạt động của phường

Kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính tại các Sở, ngành tuần 2 tháng 10/2017

28-11-2017

Trong tuần 02 tháng10/2017( từ 08 đến 15/10), các sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều giải pháp, nội dung cụ thể nhằm cải thiện, nâng cao chỉ số cải cách hành chính.

Thông báo về việc sử dụng số điện thoại, số máy Fax, địa chỉ, hòm thư điện tử phục vụ công tác phòng chống thiên tai và TKCN

28-11-2017

Văn phòng thường trực Ban chỉ huy PCTT & TKCN tỉnh thông báo sử dụng số điện thoại, số máy Fax, địa chỉ, hòm thư điện tử (Email) phục vụ công tác phòng chống thiên tai và TKCN.

Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

28-11-2017

Ngày 11 tháng 8 năm 2017, Tòa án nhân dân huyện Phú Bình đã ra thông báo số 01/TB-TA về việc tìm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1967, cư trú cuối cùng: xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ

28-11-2017

Những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Phú Bình không ngừng đẩy mạnh các hoạt động, xây dựng các phong trào để NCT luôn phát huy vai trò gương mẫu, là tấm gương sáng con cháu học tập, noi theo.

Hết lòng vì việc chung

28-11-2017

Mộc mạc, chân thành, cởi mở và luôn nhiệt huyết với công việc là những gì chúng tôi cảm nhận được khi tiếp xúc, trò chuyện với ông Ninh Viết Tuấn, Tổ trưởng tổ dân phố (TDP) 14, phường Quan Triều (T.P Thái Nguyên).

Nghị lực của cô học trò nghèo

28-11-2017

Bố mẹ mất sớm do tai nạn giao thông, ở cùng ông bà nội đã ngoài 60 tuổi, hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng em Hà Thị Duyên, ở xóm Bồng Lai, xã Thượng Đình (Phú Bình) đã nỗ lực vươn lên trong học tập và thi đỗ vào Trường Sĩ quan Lục quân 1.

Nhân lên nhiều hành động đẹp trong cộng đồng

28-11-2017

Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó sẽ có những điều kỳ diệu và cứ gieo yêu thương đi, bạn sẽ gặp hạnh phúc… Đó là những cảm hứng, phương châm hoạt động mà tôi cảm nhận được từ các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) “Trái tim vàng” (Đại Từ). Mỗi thành viên trong CLB đều có những gia cảnh, công việc khác nhau, nhưng ở họ đều có chung tấm lòng, tình thương yêu, sẻ chia với những mảnh đời còn khó khăn…

Tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đầu tư 350 tỷ đồng xây dựng Khu Dịch vụ tiện ích Khu công nghiệp

28-11-2017

Với sự nỗ lực trong công tác giải phóng mặt bằng, hiện nay UBND huyện Phú Bình đã bàn giao phần diện tích 1,6ha (lô TT1, Khu công nghiệp Điềm Thụy - phần diện tích 180ha, thuộc xã Điềm Thụy) cho Công ty TNHH Everrich Building (T.X Phổ Yên) để triển khai xây dựng Dự án khu Dịch vụ tiện ích Khu công nghiệp.

Đề xuất xây dựng Sân Golf Hồ Núi Cốc

28-11-2017

Chiều 27-11, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe nhà đầu tư trình bày đề xuất xây dựng Sân Golf tại xã Phúc Trìu, T.P Thái Nguyên.

Tổng truy cập: 619855