Tin tức sự kiện

Đoàn thể thao tỉnh Thái Nguyên phấn đấu xếp thứ hạng cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

16-08-2022

Nhằm xây dựng lực lượng huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022 (viết tắt là Đại hội), ngày 16/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức cuộc họp với các ngành liên quan về kế hoạch tham dự Đại hội.

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

16-08-2022

Sáng ngày 16/8, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022 cho 210 học viên là cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra, giám sát của Thành ủy, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, phường. Dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Thanh Hà – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố và các thành viên ban chỉ đạo Đề án 01-ĐA/TU.

Họp báo về Đại hội đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên

15-08-2022

Chiều ngày 15/8, Ủy ban Đoàn kết công giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tổ chức Họp báo tuyên truyền về Đại hội đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (viết tắt là Đại hội).

Hội nghị giao nhiệm vụ thực hiện công tác chuẩn bị Lễ công bố Thành phố Phổ Yên

15-08-2022

Chiều ngày 15/8, Thường trực Thành uỷ Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban để triển khai một số nội dung nhiệm vụ tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 469/NQ-UBTVQH15 của uỷ Ban Thường vụ Quốc hội. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Thành uỷ và một số phòng ban, đơn vị liên quan của Thành phố.

Đôn đốc triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06)

15-08-2022

Chiều ngày 15/8, thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị đôn đốc triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06). Đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND, Tổ trưởng Tổ công tác Đề án 06 thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, thành viên Tổ công tác Đề án 06, lãnh đạo một số ban ngành có liên quan của thành phố; các đồng chí là Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Trưởng công an, cán bộ tư pháp hộ tịch các xã, phường.

Hội nghị giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND Thành phố

15-08-2022

Sáng 15/8, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì hội nghị giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố để kiểm điểm nội dung công việc trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND, lãnh đạo UBND và một số phòng, ban chuyên môn của Thành phố.

Điểm văn bản chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh Thái Nguyên từ ngày 8/8 đến ngày 14/8/2022

14-08-2022

Thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; thực hiện các giải pháp hỗ trợ nông dân, phục hồi phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững; tăng cường quản lý mua bán sinh phẩm chẩn đoán xét nghiệm, thuốc chữa bệnh cúm mùa; tổ chức tết Trung thu năm 2022... là những chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 8/8 đến ngày 14/8/2022.

Đoàn thanh niên xã Minh Đức tặng hơn 40 triệu đồng cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

14-08-2022

Trong 2 ngày: 13 và 14/8/2022, Đoàn thanh niên xã Minh Đức, TP Phổ Yên phối hợp với Đoàn phường Ô Quy Hồ - Đoàn xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 với các hoạt động hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Lãnh đạo thành phổ Phổ Yên làm việc với Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên

14-08-2022

Ngày 14/8, đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, chủ tịch UBND thành phố Phổ Yên đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên để giải quyết một số nôi dung liên quan đến công tác bồi thường, GPMB thực hiện dự án khu đô thị Việt Hàn. Cùng dự có đồng chí Trần Xuân Trường, UV BTV thành uỷ, Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo một số ngành chuyên môn có liên quan, đại diện lãnh dạo Liên danh Công ty CP BĐS Hải Long Land- Công ty CP Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7.

Giao lưu thể thao kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân và Toà án nhân dân

14-08-2022

Ngày 14/8, Tại sân cỏ nhân tạo Tân Tiến, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị Công an và Toà án nhân dân TP Phổ Yên chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và 77 năm ngày truyền thống ngành Toà án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2021).

Tổng truy cập: 2089867