Giao ban báo chí tháng 11 năm 2020

30-11-2020

Chiều ngày 30/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 11, triển khai công tác tuyên truyền tháng 12. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Thái Nguyên: Tổ chức Lễ cưới tập thể cho công nhân lao động

28-11-2020

Tối 28/11, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Việt Phượng Royal Place, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Lễ cưới tập thể cho 19 cặp đôi là đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Hội thi tuyên truyền Cải cách hành chính thị xã Phổ Yên năm 2020

28-11-2020

Nhằm tuyên truyền công tác cải cách hành chính và nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần sáng tạo, rèn luyện kỹ năng thực thi công vụ, cho cán bộ, công chức, viên chức nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, hướng đến nền hành chính phục vụ, đem lại sự hài lòng đối với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Ngày 28/11/2020, thị xã Phổ Yên tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020. Về dự và chúc mừng hội thi có đại diện lãnh đạo Sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV BTV – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Cải cách hành chính thị xã cùng đông đủ các thí sinh của 18 xã, phường trên địa bàn.

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

27-11-2020

Ngày 27/11, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 11 và các ý kiến, kiến nghị tại Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 09/7/2020 của HĐND tỉnh. Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị

Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh: Tiếp tục thẩm tra một số nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

27-11-2020

Chiều ngày 27/11, Ban Kinh tế - Ngân sách, HĐND tỉnh tiếp tục tổ chức Hội nghị thẩm tra một số báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết về lĩnh vực kinh tế, ngân sách trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII.

27-11-2020

Sáng 27/11, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh tổ chức tổ chức Hội nghị chuyên đề: Một số giải pháp hạn chế các quyết định hành chính bị kiện, bị Tòa án xét xử do ban hành trái pháp luật. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh chủ trì hội nghị.

Đại hội Khuyến học xã Đông Cao lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

27-11-2020

Ngày 27/11, Hội Khuyến học xã Đông Cao tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chúc mừng Đại hội có đ/c Thái Văn Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học Thị xã Phổ Yên, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, các Chi hội, đơn vị, dòng họ khuyến học cùng các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn.

Tuyên truyền pháp luật về đảm bảo an toàn PCCC và CNCH tại trường THCS Tân Phú

27-11-2020

Ngày 27/11, Đội tuyên truyền phòng CSGT, Công an thị xã Phổ Yên phối hợp với trường THCS Tân Phú tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền tìm hiểu pháp luật về đảm bảo an toàn PCCC và CNCH, an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn ma túy cho gần 400 em học sinh của nhà trường.

Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình, Chùa Nguyễn Tân

27-11-2020

Sáng 26/11, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Thành Công trọng thể tổ chức lễ đón nhận bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình, Chùa Nguyễn Tân. Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, chính quyền địa phương xã Thành Công và đông đảo nhân dân địa phương.

Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh: Thẩm tra một số nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

26-11-2020

Chiều ngày 26/11, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự Hội nghị thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII của Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh.

Tổng truy cập: 619831