Hội nghị giao nhiệm vụ thực hiện công tác chuẩn bị Lễ công bố Thành phố Phổ Yên

2022-08-15 17:30:00.0

Chiều ngày 15/8, Thường trực Thành uỷ Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban để triển khai một số nội dung nhiệm vụ tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 469/NQ-UBTVQH15 của uỷ Ban Thường vụ Quốc hội. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Thành uỷ một số phòng ban, đơn vị liên quan của Thành phố.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe và cho ý kiến vào Báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Lễ công bố Nghị quyết số 469 ngày 15/2/20222 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên của các ngành và đơn vị liên quan như công tác xây dựng sơ đồ, tổ chức sắp xếp lắp đặt hệ thống sân khấu, khu vực trung tâm tổ chức sự kiện; công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, trang trí khánh tiết, tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, giải thể dục thể thaochào mừng và thực hiện các gian hàng trưng bày thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương tại Lễ công bốvà một số nội dung liên quan đến công tác hậu cần phục vụ buổi Lễ.

Để đảm bảo cho Lễ công bố được diễn ra thuận lợi thành công. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố giao nhiệm vụ cụ thể và  đề nghị các ngành chuyên môn của thành phố và các đơn vị liên quan nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong công tác tham mưu nhằm khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng với yêu cầu đề ra.