Tin tức sự kiện

Đội CSGT-TT Công an TP Phổ Yên tuần tra kiểm soát phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

08-04-2024

Hồi 13h30p ngày 8/4/2024, tổ công tác Đội cảnh sát giao thông và trật tự (CSGT-TT) công an TP. Phổ Yên thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại km 40+100 đường Tỉnh lộ 261 thuộc TDP Đấp 2, P. Đắc Sơn, TP. Phổ Yên phát hiện 01 nam giới điều khiển 01 xe mô tô không gắn biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, xe mô tô không có gương chiếu hậu.

Hội nghị Ban thường vụ Thành ủy lần thứ 162

08-04-2024

Ngày 8/4, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 162 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số ngành chuyên môn của thành phố.

Thái Nguyên hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

06-04-2024

Sáng 6/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện (7-4) và phát động Chiến dịch “Những giọt máu hồng - hè” năm 2024.

Đoàn lãnh đạo thành phố và các xã, phường kiểm tra tiến độ triển khai một số dự án trọng điểm trên địa bàn.

05-04-2024

Chiều ngày 5/4/2024, Đoàn lãnh đạo Thành phố Phổ Yên và các xã, phường trên địa bàn do đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ các dự án trọng điểm đang triển khai trên địa bàn thành phố. Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể thành phố và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 18 xã, phường.

Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ và nhân dân phường Tiên Phong

05-04-2024

Ngày 5/4, các đồng chí: Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ và nhân dân phường Tiên Phong. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ và Thủ trưởng các phòng ban chuyên môn liên quan của thành phố.

Cho ý kiến vào chủ trương thành lập, vận hành Trung tâm xử lý tin giả

05-04-2024

Sáng 5/4, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị nhằm cho ý kiến vào chủ trương thành lập, vận hành Trung tâm xử lý tin giả. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở: Thông tin và Truyền thông; Nội vụ, Tư pháp, Tài chính, Trung tâm Thông tin tỉnh và các phòng chuyên môn thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.

Xóm 7, xã Phúc Thuận: Đón Bằng công nhận xóm đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

05-04-2024

Sáng ngày 5/4, xã Phúc Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón bằng công nhận xóm 5 đạt chuẩn xóm nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Dự Lễ công bố có lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Phúc Thuận cùng cấp ủy, chính quyền và đông đảo bà con Nhân dân xóm 7 về dự.

Đại hội Hội LHTN phường Ba Hàng khóa II nhiệm kỳ 2024-2029

05-04-2024

Sáng ngày 5/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Ba Hàng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự có lãnh đạo Thành Đoàn Phổ Yên; Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Ba Hàng, đại diện cấp ủy các chi bộ, các tổ dân phố cùng 55 đại biểu chính thức.

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” phường Hồng Tiến giai đoạn 2019 – 2024

05-04-2024

Ngày 5/4, Hội Cựu chiến binh phường Hồng Tiến tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024. Dự đại hội có  lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường cùng trên 70 hội viên tiêu biểu Cựu chiến binh trên địa bàn phường.

Công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an phường Bãi Bông

05-04-2024

Sáng ngày 5/4/2024, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phường Bãi Bông tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an phường. Đây là Chi đoàn Công an cấp xã đầu tiên được thành lập trên địa bàn thành phố Phổ Yên.