Ba Hàng: Khai mạc giải bóng đá chào xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-11 16:30:00.0

Chiều ngày 11/2 (tức chiều mùng 2 tết), tại sân bóng Tấn Đức (phường Đồng Tiến), UBND phường Ba Hàng tổ chức khai mạc Giải bóng đá chào xuân mới Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024). Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Ba Hàng; Cấp uỷ chi bộ các tổ dân phố trên địa bàn và đông đảo người dân đến cổ vũ.

Giải bóng đá phường Ba Hàng năm nay diễn ra từ ngày 11/2 đến ngày 14/2 với sự góp mặt của của gần 100 vận động viên thuộc 8 đội liên quân đến từ 14 tổ dân phố trên địa bàn. Các đội được chia làm 2 bảng đấu với 12 trận thuộc vòng bảng, diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/2, chọn ra các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết (ngày 13/2) và chung kết (14/2). Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những lượt trận đầu tiên đầy kịch tích giữa đội liên quân TDP1 – Đại Phong với liên quân TDP6 – Yên Trung; liên quân TDP3 – Kim Thái với liên quân Đồng Dẫy – Đầu Cầu. Với tinh thần "Thể thao cao thượng và đoàn kết", cùng thể lực sung mãn và kỹ thuật điêu luyện, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu chất lượng cao với nhiều đường truyền hay, pha ghi bàn đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên và người dân.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp tết đến xuân về, lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng. Đây cũng là cơ hội để các tổ dân phố, các cầu thủ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo động lực để cán bộ, chính quyền nhân dân phường Ba Hàng tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Nguyễn Ngân

Tổng truy cập: 2121936