Tin hoạt động của thành phố

Thành ủy Phổ Yên tập huấn Quản trị Sổ tay Đảng viên điện tử trên địa bàn Thành phố

26-04-2024

Sáng ngày 26/4, Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị tập huấn Quản trị Sổ tay Đảng viên điện tử trên địa bàn Thành phố. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo ứng dựng Sổ tay Đảng viên điện tử Thành ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; Đại diện Tổ quản trị của Tỉnh ủy; Thành viên Tổ đầu mối quản trị Sổ tay đảng viên điện tử Thành ủy và các Chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Đại hội Đại biểu UB MTTQ phường Trung Thành lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

26-04-2024

Ngày 26/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Thành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai phương hướng thực hiện công tác trong nhiệm kỳ mới. Dự Đại hội có lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Bắc Sơn cùng 87 đại biểu tiêu biểu đại diện cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường về dự Đại hội.

Tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH trên địa bàn thành phố năm 2024

25-04-2024

Chiều ngày 25/4, UBND thành phố tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH trên địa bàn thành phố năm 2024. Đến dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo; Công an thành phố.

Tổ chức thăm, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, chiến sĩ Điện Biên

25-04-2024

Nhân Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), trong 2 ngày 24 và 25/4, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP Phổ Yên tổ chức thành lập các đoàn công tác đến thăm, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn các xã, phường.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy tặng quà cho các gia đình chính sách, chiến sĩ Điện Biên

25-04-2024

Chiều ngày 25/4, Đoàn công tác của TP. Phổ Yên do đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tri ân các gia đình chính sách, chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn phường Đắc Sơn và Bắc Sơn. Cùng đi có lãnh đạo ngành chuyên môn của thành phố và địa phương liên quan.

Đại hội đại biểu MTTQ phường Đông Cao khoá XV

25-04-2024

Trong 2 ngày: 24 và 25/4, MTTQ phường Đông Cao tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP và trên 81 đại biểu chính thức.

Đại hội Đại biểu Hội người mù TP. Phổ Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029

25-04-2024

Sáng ngày 25/4, Hội Người mù thành phố Phổ Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Về dự Đại hội có lãnh đạo Hội người mù tỉnh Thái Nguyên; TP Phổ Yên có các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị TP; Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND TP, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, hội nghề nghiệp thành phố và phường, xã và 90 hội viên người mù tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Đoàn công tác của Thành ủy Cao Bằng làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Phổ Yên và thực địa các dự án

24-04-2024

Trong khuôn khổ chương trình thăm quan, học tập kinh nghiệm tại thành phố Phổ Yên, sáng ngày 24/4, Đoàn học viên lớp bồi dưỡng kỹ năng cho Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, phường của thành phố Cao Bằng do đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo UBND, Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể thành phố và các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của một số xã, phường.

Khai mạc Tháng cao điểm kết nối cung - cầu lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2024

24-04-2024

Sáng ngày 24/4, tại trường Trung cấp Dân tộc nội trú tỉnh Thái Nguyên (phường Hồng Tiến, thành phố Phổ Yên), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức khai mạc Tháng cao điểm kết nối cung - cầu lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2024.

Khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024

24-04-2024

Sáng ngày 24/4, tại Ban CHQS Thành phố, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024. Về dự có lãnh đạo Ban CHQS thành phố; Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự các xã phường cùng đông đảo thí sinh đến từ 18 đơn vị dân quân và 13 đơn vị tự vệ trên địa bàn thành phố.

Tổng truy cập: 2121926