Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng thăm, động viên các doanh nghiệp nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-16 19:43:00.0

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 16/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà Công ty TNHH Dongwha Việt Nam; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và Công ty TNHH Phát triển năng lượng Trina Solar.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng tặng quà, chúc tết Công ty TNHH Dongwha Việt Nam

Cùng đi có đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo TP. Sông Công và TP. Phổ Yên.

Năm 2023, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng nhờ sự nỗ lực, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, các doanh nghiệp trên đã cơ bản hoàn thành kế hoạch sản xuất - kinh doanh; chăm lo tốt cho người lao động trong dịp Tết. Lãnh đạo các công ty đã bày tỏ hài lòng về môi trường đầu tư kinh doanh cởi mở, thông thoáng của tỉnh Thái Nguyên và cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên cùng các sở, ngành của tỉnh đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện, kịp thời hỗ trợ các công ty tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh. Lãnh đạo các công ty cũng mong muốn Chính phủ và tỉnh Thái Nguyên tiếp tục có những chính sách tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Đại diện Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên giới thiệu sản phẩm của Công ty với Đoàn công tác

Phát biểu tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng cho biết: Năm 2023, tỉnh Thái Nguyên đạt được những thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội. Theo đó, kết quả thu ngân sách đạt trên 20.000 tỷ đồng, đây là con số cao nhất từ trước đến nay của tỉnh và lần đầu tiên ghi dấu mốc quan trọng khi tỉnh Thái Nguyên nằm trong Top 18 tỉnh tự cân đối ngân sách địa phương và có một phần điều tiết về Trung ương; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định; các hoạt động ngoại giao và đối ngoại được triển khai tích cực. Nhấn mạnh vai trò quan trọng của các doanh nghiệp FDI trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Tỉnh Thái Nguyên luôn đồng hành và chia sẻ với khó khăn của doanh nghiệp, lấy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp làm sự phát triển bền vững của địa phương.

Các đồng chí trong Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công ty TNHH phát triển năng lượng Trina Solar

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng trân trọng ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công ty TNHH Dongwha Việt Nam; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và Công ty TNHH Phát triển năng lượng Trina Solar trong năm 2023, qua đó góp phần ổn định việc làm và từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động; đồng thời đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Thái Nguyên. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các công ty tiếp tục quan tâm, nâng cao hơn mức thu nhập và tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động; đẩy mạnh ứng dụng, chuyển đổi số trong quản trị, nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh, đổi mới, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần tăng doanh thu, đóng góp cho ngân sách và đảm bảo đời sống của người lao động. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của các doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Tổng truy cập: 2121932