Hội nghị Ban thường vụ Thành ủy lần thứ 155

2024-03-05 17:30:00.0

Chiều ngày 5/3, Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 155 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số phòng ban chuyên môn của thành phố.

Đồng chí Bùi Văn Lương, UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe và cho ý kiến vào Dự thảo Kế hoạch rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý thành phố nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031; Các Báo cáo, Tờ trình về: Việc xin chủ trương thành lập Hội người cao tuổi Thành phố Phổ Yên và công nhận Ban vận động thành lập Hội; Thanh lý và đề xuất mua sắm tài sản phương tiện phục vụ công tác; công văn đề nghị hỗ trợ kinh phí phục vụ công tác thẩm tra, xác minh tiêu chuẩn chính trị bảo vệ nội bộ trên địa bàn thành phố cùng một số nội dung quan trọng khác.

Trên cơ sở thống nhất cao với các nội dung trình tại hội nghị của các đại biểu, phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị lãnh đạo UBND thành phố tiếp tục đôn đốc chỉ đạo các ngành chuyên môn có liên quan triển khai thực hiện các nội dung công việc đã được thông qua. Trong đó, tập trung nghiên cứu hoàn thiện Kế hoạch rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý thành phố các giai đoạn đảm bảo chặt chẽ theo đúng quy định. Đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung công tác khác theo kế hoạch đã đề ra./.