Hội nghị ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phổ Yên lần thứ 15, nhiệm kỳ 2019-2024

2024-04-02 16:30:00.0

Chiều ngày 2/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị lần thứ mười lăm để hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Tôn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Thành ủy; Các vị Uỷ viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thông báo giới thiệu nhân sự để Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố hiệp thương cử tham gia Uỷ viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ban Thường trực và giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố nhiệm kỳ 2019 – 2024 của Thành ủy Phổ Yên. Theo đó, Hội nghị đã hiệp thương cử đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy tham gia Uỷ viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ban Thường trực và giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phổ Yên với tỷ lệ đạt 100% Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố biểu quyết nhất trí.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Trung Đình - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thường trực Thành ủy và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố. Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ luôn nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiền phong gương mẫu cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, các ban xây dựng đảng Thành uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UB MTTQ thành phố

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ thành phố Phổ Yên cũng tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố chuyển công tác nhận nhiệm vụ mới.

Các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, các ban xây dựng đảng Thành uỷ tặng hoa  đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, nguyên Chủ tịch UB MTTQ thành phố

Thu Trang

Tổng truy cập: 2122033