Khai mạc vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2024

2024-04-13 17:30:00.0

Chiều ngày 13/4/2024, Tại trường THCS Hồng Tiến, Hội đồng tuyển dụng viên chức thành phố Phổ Yên tổ chức khai mạc vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành phố năm 2024. Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng và các đồng chí thành viên Hội đồng tuyển dụng.

Đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu tại buổi khai mạc

Tại đây các thí sinh đã được nghe công bố các quyết định và thông báo nội quy, quy chế vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo thành phố năm 2024 và các vấn đề cần lưu ý cho các thí sinh khi thực hiện kỳ xét tuyển. Năm 2024, tổng chỉ tiêu thành phố Phổ Yên được tuyển dụng là 71 chỉ tiêu, trong đó có 11 chỉ tiêu giáo viên mầm non, 50 chỉ tiêu giáo viên tiểu học (gồm: giáo viên văn hóa 9 môn, tin học, tiếng anh và giáo dục thể chất); 5 chỉ tiêu giáo viên THCS (Toán, ngữ văn, tiếng anh và giáo dục thể chất); 4 chỉ tiêu giáo viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (Toán, lịch sử, tin học và giáo vụ) và 01 chỉ tiêu thư viện. Các thí sinh đăng ký dự tuyển trải qua 2 vòng: Vòng 01 là kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu đạt yêu cầu thì người dự tuyển được tham gia vòng 2.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Phó Giám đốc Sở Nội vụ dự buổi khai mạc

Tại vòng 2, có 152 thí sinh đủ điều kiện (trong đó mầm non có 21 thí sinh, tiểu học 102 thí sinh, THCS 21 thí sinh và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên 8 thí sinh). Các thí sinh thi theo hình thức phỏng vấn. Nội dung thi là kiểm tra kiến thức kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Các đồng chí thành viên Hội đồng tuyển dụng dự khai mạc

Việc tổ chức kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2024 là khâu quan trọng để ngành Giáo dục thành phố tuyển dụng, lựa chọn được những giáo viên có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội nói chung và ngành Giáo dục thành phố nói riêng, đặc biệt là trong giai đoạn toàn ngành Giáo dục triển khai thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Các thí sinh có mặt đông đủ để nghe phổ biến nội quy, quy chế của kỳ xét tuyển

Nguyễn Ngân

Tổng truy cập: 2122058