Kiểm tra công tác chuẩn bị Hội nghị tổng kết Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” năm 2023

2024-02-16 11:30:00.0

Ngày 16/2, Đoàn công tác của Quân khu I do Thiếu tướng Lê Anh Tuấn - Phó Tư lệnh Quân khu I làm trưởng đoàn công tác đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị Hội nghị tổng kết Hội thi Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp năm 2023. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Ngọc Thiện - Phó Chủ tịch UBND TP Phổ Yên và lãnh đạo Ban CHQS thành phố Phổ Yên.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Tư lệnh Quân khu I về việc tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội thi “Doanh trại chính quy sáng, xanh, sạch, đẹp” năm 2023 tại TP. Phổ Yên, Ban CHQS thành phố đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch trên đồng thời tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đến các cơ quan, phòng, ban, ngành trong hệ thống chính trị của thành phố; tổ chức phối hợp, hiệp đồng với các cơ quan liên quan tiến hành chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác hậu cần, trang trí khánh tiết, thực hiện  hiệu quả công tác duy tu, bảo dưỡng, gìn giữ các hạng mục công trình, tạo cảnh quan môi trường, đảm bảo đúng tiêu chí Hội thi … phục vụ các đại biểu đến tham quan, học tập.

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Thiếu tướng Lê Anh Tuấn đánh giá cao về công tác chuẩn bị các nội dung phục vụ Hội nghị tổng kết Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp năm 2023” của thành phố, đồng thời đề nghị  các cơ quan cùng phối hợp duy trì đảm bảo quân số đảm bảo giữ vững an ninh trật tự trong các khu vực; chủ động thực hiện trang trí khánh tiết, video, tài liệu, báo cáo, thuyết minh, công tác hậu cần;; duy trì lực lượng điều hành tại khu vực để xe của khách, khu vực tham quan, khu vực tổ chức Hội nghị… đảm bảo Hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp.

T/h: Dương Thịnh – Thu Trang

Tổng truy cập: 2121931