Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên

2024-03-17 10:17:00.0

Ngày 17/3, tại nhà văn hóa xóm Vạn Phú, xã Thành Công BCH đoàn công an thành phố, Chi đoàn khối Đảng, khối chính quyền thành phố phối hợp với đoàn khối các cơ quan ngành dọc trực thuộc tỉnh tổ chức các hoạt động ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng NTM và ngày chủ nhật xanh năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Trao tặng công trình thanh niên"Tự hào một dải non sông"

Tại chương trình, lực lượng đoàn viên thanh niên khối các cơ quan thuộc thành phố đã tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật trồng nâng cao chất lượng sản xuất chè và tuyên truyền phổ biến Giáo dục pháp luật về luật tiếp cận thông tin, thực hiện dân chủ cơ sở, và thủ tục hành chính cho trên 50 hộ dân.  Đồng thời trao tặng 250kg phân bón hữu cơ trong sản xuất cây trồng cho các hộ dân phát triển kinh tế thông qua mô hình trồng trọt; Trao tặng công trình thanh niên “Tự hào một dải non sông” gồm 27 bản đồ Việt Nam cho chi đoàn thanh niên các thôn xóm trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thành phố góp phần chung tay xây dựng hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, văn minh đô thị và thực hiện có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Tập huấn kỹ thuật trồng chè

Tặng 250kg phân bón hữu cơ trong sản xuất cây trồng

Thu Trang – Nguyễn Hưng