Thành ủy – HĐND - UBND TP. Phổ Yên tổ chức Gặp mặt KN 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

2024-03-04 11:30:00.0

Chiều ngày 4/3, Thành ủy, HĐND, UBND TP. Phổ Yên tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trương. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong BTV Thành ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND cùng 25 chị em phụ nữ là cán bộ, chuyên viên, người lao động đang công tác tại các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng HĐND và UBND thành phố.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Tại lễ kỉ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời ghi nhận những thành tích của chị em phụ nữ Khối Đảng, Văn Phòng HĐND, UBND thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, các chị em luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống, trong công tác, học tập vì tương lai tươi sáng gớp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa và phần quà ý nghĩa tặng cho các chị em phụ nữ nhân ngày mùng 8/3.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa và quà các chị em phụ nữ

T/h: Dương Thịnh