Trao tiền cứu trợ cho gia đình có con bị chết do tai nạn sập hầm mỏ

2024-04-15 16:00:00.0

Chiều ngày 15/4, đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Phổ Yên làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và trao tiền cứu trợ của Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên cho gia đình bà Hà Thị Mai, ở tổ dân phố Hảo Sơn 2, phường Tiên Phong. Cùng đi có lãnh đạo chính quyền và Ủy ban MTTQ phường Tiên Phong.

Đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố trao tiền Quỹ cứu trợ tỉnh cho gia đình bà Hà Thị Mai

Bà Hà Thị Mai, sinh năm 1971 là mẹ đẻ của anh Tạ Văn Nhâm, sinh năm 1990 bị tử vong do sự cố tai nạn sập hầm lò khai thác than tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh ngày 2/4/2024 vừa qua. Được biết, anh Nhâm hiện có 01 vợ và 02 con nhỏ đang ăn học.

Tại gia đình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố đã trao số tiền 7,2 triệu đồng (được trích từ Quỹ cứu trợ tỉnh Thái Nguyên) cho gia đình bà Mai, đồng thời chia sẻ, động viên gia đình bớt đau thương, tiếp tục vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống./.

T/h: Dương Thịnh

Tổng truy cập: 2122053