Đại hội Hội LHTN phường Ba Hàng khóa II nhiệm kỳ 2024-2029

2024-04-05 11:30:00.0

Sáng ngày 5/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Ba Hàng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự có lãnh đạo Thành Đoàn Phổ Yên; Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Ba Hàng, đại diện cấp ủy các chi bộ, các tổ dân phố cùng 55 đại biểu chính thức.

Lãnh đạo Hội LHTN Thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Hội LHTN phường Ba Hàng hiện có 333 hội viên, sinh hoạt tại 18 chi hội trực thuộc. Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024 vừa qua, công tác hội và phong trào thanh niên của phường Ba Hàng được triển khai với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và đạt được những kết quả tích cực, hoàn thành 6/6 chỉ tiêu đã đề ra: 100% cán bộ Hội, 85% hội viên được quán triệt và học tập về các nghị quyêt của Đoàn và Hội; Trong nhiệm kỳ đã có các hoạt động phối hợp nhằm hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp; Thường xuyên làm tốt công tác phổ biên, thông tin, tuyên truyền về nghề nghiệp và việc làm cho thanh niên bằng nhiều hình thức đa dạng, thiết thực; Hằng năm đã tố chức được 02 hoạt động tình nguyện; Tổ chức vận động thanh niên hiến máu tình nguyện được 120 đơn vị máu và phát triển được 55 hội viên mới.

Các đại biểu dự Đại hội

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Ba Hàng Đoàn kết - Khát vọng - Tình nguyện - Hội nhập - Phát triển”, Đại hội đã đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ 2024 - 2029, trong đó tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đô thị văn minh và quá trình chuyển đổi số tại địa phương, xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới…

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Ba Hàng tặng hoa chúc mừng

Trên tinh thần dân chủ, thống nhất, Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 15 người và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Lãnh đạo Hội LHTN Thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Biểu quyết cử Uỷ ban Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguyễn Ngân

Tổng truy cập: 2121982