Đội CSGT-TT Công an TP Phổ Yên tuần tra kiểm soát phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

2024-04-08 15:09:00.0

Hồi 13h30p ngày 8/4/2024, tổ công tác Đội cảnh sát giao thông và trật tự (CSGT-TT) công an TP. Phổ Yên thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại km 40+100 đường Tỉnh lộ 261 thuộc TDP Đấp 2, P. Đắc Sơn, TP. Phổ Yên phát hiện 01 nam giới điều khiển 01 xe mô tô không gắn biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, xe mô tô không có gương chiếu hậu.

Tổ công tác ra tín hiệu dừng xe, người nam giới không chấp hành hiệu lệnh lệnh và điều khiển xe quay đầu bỏ chạy vào ngõ. Tổ công tác tiến hành truy đuổi thì bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Luân, sinh năm 1990, trú tại xóm An Hòa, xã Thành Công, Phổ Yên. Qua trình kiểm tra, Luân tự nguyện giao nộp 06 gói giấy bạc màu trắng bạc, bên trong mỗi gói đều có chứa chất rắn dạng cục màu trắng đục và 01 hộp cát tông màu nâu trong có chứa chất rắn dạng cục màu trắng đục. Nguyễn Văn Luân khai nhận tất cả số chất rắn dạng cục màu trắng đục trên là ma túy loại Heroine mua về để sử dụng cho bản thân, ngoài ra không có mục đích gì khác. Qua xác minh, tổng khối lượng số heroin thu giữ được là 0,799 gam.

Đội CSGT-TT, công an TP Phổ Yên đã lập hồ sơ ban đầu và ban giao đối tượng, tang vật, phương tiện cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thu Trang -N.H

Tổng truy cập: 2121982