Bảo vệ thi công thực hiện dự án Khu tái định cư Phúc Thuận 1

2024-03-13 11:00:00.0

Ngày 13/3, UBND xã Phúc Thuận tổ chức bảo vệ thi công thực hiện Quyết định thu hồi đất đối với hộ ông Nguyễn Xuân Trường ở xóm Tân Ấp 1 để thực hiện dự án Khu tái định cư Phúc Thuận 1.

UBND xã Phúc Thuận huy động lực lượng, phương tiện tham gia bảo vệ thi công thực hiện dự án

Dự án Khu tái định cư Phúc Thuận 1 được UBND thị xã Phổ Yên (nay là UBND thành phố Phổ Yên) phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 9598 ngày 05/10/2021, do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng thành phố làm chủ đầu tư. Quy mô thực hiện dự án là hơn 3ha. Đến nay đại đa số các hộ gia đình, cá nhân đã đồng thuận kê khai, kiểm đếm nhận tiền bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư thi công theo tiến độ. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Thành đã cản trở không cho đơn vị thi công tại phạm vi đất thuộc quyền sở hữu của ông Trường có diện tích 100m2. Được biết, diện tích đất này do ông Trường sở hữu đã được phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ. Gia đình ông Trường đã nhận tiền đầy đủ theo chế độ chính sách và bàn giao mặt bằng theo quy định.

Buổi bảo vệ thi công được thực hiện với sự tham gia đông đủ các ban ngành, đoàn thể xã Phúc Thuận. Đồng thời, địa phương đã phối hợp với đơn vị thi công huy động các phương tiện máy móc và các trang thiết bị tham gia thực hiện. Ngay trong buổi sáng, buổi bảo vệ thi công được thực hiện hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra./.

T/h: Dương Thịnh – N.H

Tổng truy cập: 2121936