Tin tức sự kiện

Hội Nông dân Thành phố: Giải ngân thực hiện Dự án “Chăn nuôi gà theo hướng hữu cơ”

15-03-2024

Nhằm hỗ trợ vốn cho hội viên nông dân phát triển kinh tế, sáng ngày 15/3, tại nhà văn hóa xóm Trại Cang, xã Vạn Phái, Hội Nông dân thành phố Phổ Yên tổ chức chương trình giải ngân vốn quỹ hỗ trợ nông dân thực hiện Dự án “Chăn nuôi gà thương phẩm theo hướng hữu cơ”. Đến dự có đồng chí Tạ Hồng Hà, Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy, Chủ tịch Hội nông dân thành phố Phổ Yên; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vạn Phái.

Hội nghị trao đổi thảo luận sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hoá theo chủ đề vào bài giảng lý luận chính trị

14-03-2024

Chiều ngày 14/3, tại Trung tâm Chính trị thành phố Phổ Yên, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên phối hợp với Thành uỷ Phổ Yên tổ chức Hội nghị thảo luận sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hoá theo chủ đề vào bài giảng lý luận chính trị. Đây là nội dung thuộc Đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, xây dựng bộ ngữ liệu số góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử, văn hoá trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm Đề tài. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Trung tâm Chính trị và Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Thành phố.

Tân Hương: Tổ chức chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn

14-03-2024

Chiều ngày 14/3/2024, Ban chấp hành Đoàn phường Tân Hương tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), gồm: Chương trình Tọa đàm, khánh thành công trình Thanh niên và giao lưu bóng đá với các đơn vị bạn. Về dự có đại diện Thành Đoàn Phổ Yên và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 157

14-03-2024

Ngày 14/3, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 157 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể liên quan của thành phố.

Triển khai thực hiện hiệu quả công tác trẻ em năm 2024

14-03-2024

Nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2021 - 2030 và các chương trình, đề án về trẻ em; đồng thời xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh để trẻ em phát triển toàn diện, vừa qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và UBND các huyện, thành phố tập trung chỉ đạo, phối hợp thực hiện các hoạt động trọng tâm.