Tin hoạt động của phường

Tăng cường công tác quản lý nhà nước, đảm bảo hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

26-04-2024

Ngày 22/04/2024, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1983/UBND-KGVX về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước, đảm bảo hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tăng cường bảo vệ thương hiệu chè Tân Cương

26-04-2024

Mới đây, việc Công ty TNHH Phát triển doanh nghiệp NTD phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị lấy ý kiến để chính thức thành lập Hội Chỉ dẫn địa lý Tân Cương cho thấy sự cấp thiết phải tăng cường bảo vệ thương hiệu chè Tân Cương nói riêng, chè Thái Nguyên nói chung. Điều này cũng xuất phát từ thực tế còn nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh chè ngoài tỉnh Thái Nguyên vi phạm việc sử dụng chỉ dẫn địa lý Tân Cương.

Khấm khá nhờ làm chè VietGAP

26-04-2024

Từ lâu, chè trở thành cây trồng mũi nhọn của người dân nhiều địa phương trong tỉnh. Sống trên đất chè, mà không giàu lên được nhờ cây chè thì cũng phải thoát cảnh đói nghèo, ổn định cuộc sống. Xuất phát từ suy nghĩ đó, hơn 60 hộ dân ở 2 xóm Lam Sơn và Bình Sơn (xã Cúc Đường, Võ Nhai) đã thành lập Làng nghề chè Lam - Bình Sơn (Làng nghề). Nhờ cây chè, Làng nghề không còn hộ nghèo.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đồng ý để đồng chí Vương Đình Huệ thôi giữ các chức vụ được phân công

26-04-2024

Ngày 26/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã họp xem xét, cho ý kiến về công tác cán bộ như sau: 1. Xem xét cho thôi giữ các chức vụ, nghỉ công tác đối với đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thêm 15 hóa đơn may mắn trúng thưởng trong kỳ quay thưởng quý I/2024 của Cục Thuế Thái Nguyên

26-04-2024

Chiều 26/4, Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình lựa chọn "Hóa đơn may mắn" kỳ quay thưởng quý I năm 2024.

Tổng truy cập: 2121924