Tin hoạt động của phường

7 loại thức uống từ thiên nhiên giúp thanh mát, giải nhiệt ngày hè

29-04-2024

Mùa hè nóng bức, cơ thể dễ mất nước gây cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, dễ cáu gắt và thiếu tập trung. Một số loại đồ uống giải nhiệt từ thiên nhiên có thể là bí quyết để thanh nhiệt cho cơ thể.

Đại học Bách khoa Hà Nội xin lỗi hơn 6.500 thí sinh vì phải dừng thi Đánh giá tư duy do lỗi hệ thống dữ liệu

29-04-2024

Đợt thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội chiều 28.4 xảy ra lỗi hệ thống khiến hơn 6.500 thí sinh không làm được bài, phải huỷ toàn bộ bài thi.

Thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động

29-04-2024

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên luôn quan tâm, chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và chế độ làm việc cho công nhân lao động.

Thời tiết nóng nực, làm gì để tránh ngộ độc thực phẩm?

29-04-2024

Nắng nóng là điều kiện phát triển lý tưởng của vi khuẩn, người dân dễ mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa, trong đó có ngộ độc thực phẩm.

Thủ tướng kiểm tra hiện trường, đốc thúc nhiều dự án cao tốc trọng điểm

29-04-2024

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu lấy mốc 30/4/2025 cơ bản hoàn thành dự án để điều chỉnh rút ngắn tiến độ; tiếp tục phát huy tinh thần "vượt nắng, thắng mưa", "tăng ca, tăng kíp", "ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương", "làm việc 3 ca, 4 kíp, xuyên lễ, xuyên Tết"; nâng cao chất lượng, bảo đảm kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn, vệ sinh môi trường.

Bộ Tài chính: Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công 4 tháng đạt 14,66% kế hoạch

29-04-2024

Dù tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công trên tất cả các lĩnh vực đều đang có sự khởi sắc nhưng theo Bộ Tài chính, vẫn còn nhiều vướng mắc khiến tiến độ giải ngân chưa đạt như kỳ vọng đặt ra.

Tháng Tư ở 'vành đai trắng' năm xưa - Di tích Đôi bờ Hiền Lương-Bến Hải

29-04-2024

Cầu Hiền Lương-sông Bến Hải vừa là biểu tượng nỗi đau chia cắt đất nước đằng đẵng suốt 21 năm, vừa là biểu tượng khát vọng hòa bình và thống nhất non sông.

Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực thi, tuyển sinh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên

29-04-2024

Ngày 26/4/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 911/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực thi, tuyển sinh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên

Thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID: Tiết kiệm thời gian, tiền của

29-04-2024

Theo ước tính, việc triển khai cấp phiếu lý lịch tư pháp trên VNeID giúp người dân không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Tổng truy cập: 2121982