Tin hoạt động của thành phố

Thư chúc Tết của Đ/c Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Xuân Giáp Thìn 2024!

10-02-2024

Kính thưa các đồng chí, cùng toàn thể nhân dân các dân tộc thành phố Phổ Yên!

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào xuân mới Giáp Thìn 2024 thành phố Phổ Yên

10-02-2024

Hòa chung không khí của cả nước đón mừng năm mới Giáp Thìn. Đúng 20h30p ngày 09/02/2024 (tức tối 30 tết), tại Quảng trường Vạn Xuân, Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ thành phố Phổ Yên tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn với chủ đề “Mùa xuân trên thành phố Phổ Yên”. Dự chương trình có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng ban, cơ quan, đơn vị , các xã, phường trên địa bàn thành phố cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về chung vui, động viên, cổ vũ chương trình.

Đồng chí Bí thư Thành ủy động viên, chúc Tết các đơn vị, lực lượng trực nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn

09-02-2024

Chiều ngày 9/2, ( tức 30 tháng Chạp năm Quý Mão), đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, động viên, chúc Tết Ban chỉ huy Quân sự, Công an, Trung tâm y tế thành phố. Tham gia Đoàn có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố và lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phổ Yên tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

08-02-2024

Chiều ngày 8-2, (tức 29 tháng Chạp), đoàn lãnh đạo thành phố Phổ Yên do đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí  Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố.

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật đặc biệt mùa xuân trên thành phố Phổ Yên.

08-02-2024

Tối 8/2 (tức 29 tháng Chạp năm Quý Mão), Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phổ Yên tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật đặc biệt mùa xuân trên thành phố Phổ Yên. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Cùng dự có lãnh đạo Đài PT – TH Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường Vụ Thành ủy; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn liên quan của Thành phố cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình.

Thành phố Phổ Yên gặp mặt nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Xuân Giáp Thìn 2024

07-02-2024

Ngày 07/02/2024 (tức ngày 28 tháng chạp năm Quý Mão), Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Phổ Yên tổ chức gặp mặt Lãnh đạo các cơ quan đơn vị thuộc thành phố nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, tổ chức Hội của thành phố.

Phổ Yên: Hoàn thành công tác chỉnh trang đô thị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

07-02-2024

Chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, đến thời điểm này, thành phố Phổ Yên đã hoàn thành công tác chỉnh trang đô thị. Các tuyến đường, tuyến phố, khu vực trung tâm thành phố được trang trí cờ, hoa rực rỡ; các Deco, linh vật, tiểu cảnh được lắp đặt, bày trí trang trọng, hút mắt; công tác thu gom rác thải, vệ sinh môi trường được tăng cường… tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để nhân dân đón Tết, vui Xuân.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên lần thứ 61

06-02-2024

Chiều ngày 6/2, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 61 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo một số Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, các đ/c trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân; các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị của thành phố.

Hội nghị Ban thường vụ thành ủy Phổ Yên lần 153

06-02-2024

Ngày 06/02, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 153 để kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong, Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND và Thủ trưởng một số phòng ban, ngành liên quan của thành phố.