Tin hoạt động của thành phố

Trên 150 đối tượng chính sách và người có công được khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí

20-01-2024

Ngày 20/1, tại Trạm y tế xã Phúc Tân, Công đoàn Khối Đảng Thành phố Phổ Yên phối hợp với Công an Thành phố và Hội doanh nghiệp TP. Phổ Yên tổ chức chương trình thiện nguyện “Phổ Yên yêu thương 1” năm 2024. Dự chương trình có lãnh đạo Công đoàn Khối Đảng, Công an, Hội Doanh nghiệp thành phố Phổ Yên và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Tân.

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, hộ nghèo

20-01-2024

Sáng ngày 20/1/2024, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với UBND TP. Phổ Yên tổ chức Chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí; tặng găng tay y tế và công trình thanh niên tại phường Hồng Tiến. Dự chương trình có đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thành phố, lãnh đạo chính quyền địa phương phường Hồng Tiến. Đại diện công ty Cổ phần Dược và thiết bị y tế Hà Tuyên.

Khai mạc Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024

19-01-2024

Chiều ngày 19/1, tại Quảng trường Vạn Xuân, Liên đoàn Lao động thành phố Phổ Yên phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Sông Công tổ chức khai mạc Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Phạm Việt Dũng, Uỷ viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên; Các đồng chí Uỷ viên BTV, trưởng các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo UBND, Liên đoàn lao động thành Phố Sông Công.Về Phía thành phố Phổ Yên  có đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể thành phố; đại diện Doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn thành phố và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo được nhận quà.

Hội khuyến học Thành phố Phổ Yên tổng kết công tác khuyến học năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

19-01-2024

Ngày 19/01/2024, Hội khuyến học (HKH) Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và Sơ kết 1 năm thực hiện các mô hình học tập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Đồng Văn Tân – Phó chủ tịch UBND thành phố; Thủ trưởng một số ban ngành đoàn thể của thành phố; Lãnh đạo Hội Khuyến học các xã, phường cùng các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

Khánh thành nhà tình nghĩa đồng đội tại xã Phúc Thuận

19-01-2024

Ngày 19/1, Hội Cựu chiến binh TP. Phổ Yên tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên Ngô Xuân Văn, ở xóm Hang Dơi, xã Phúc Thuận. Dự lễ khánh thành có lãnh đạo Hội CCB thành phố Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Thuận cùng cấp ủy chi bộ, hội viên Cựu chiến binh xóm Hang Dơi.

Chi nhánh Vật tư nông nghiệp Phổ Yên triển khai công tác kinh doanh năm 2024

18-01-2024

Ngày 18/01, Chi nhánh Vật tư nông nghiệp (VTNN) TP Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác kinh doanh năm 2023, triển khai phương hướng năm 2024. Về dự có lãnh đạo Công ty CP VTNN tỉnh Thái Nguyên và các cơ quan chuyên môn của TP Phổ Yên, các đơn vị đối tác và đại lý của Chi nhánh VTNN.

Hội nghị Ban thường vụ thành ủy lần thứ 149

17-01-2024

Chiều ngày 17/1, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 149 để kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND và Thủ trưởng một số phòng ban, ngành liên quan của thành phố Phổ Yên.

Phổ Yên: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép pháo nổ

17-01-2024

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an thành phố Phổ Yên vừa mới bắt quả tang đối tượng Lê Anh Thái, sinh năm 1992, thường trú tại TDP Hắng, phường Hồng Tiến, TP Phổ Yên có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép pháo nổ.

TP Phổ Yên hỗ trợ 1 tỷ đồng xây dựng nhà đại đoàn kết cho huyện Phú Lương

17-01-2024

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do thủ tướng phát động. Chiều ngày 17/1/ 2024, Các đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó bí thư thường trực Thành uỷ,đ/c Ngô Trung Đình- Uỷ viên BTV – Trưởng Ban dân vận Thành uỷ, lãnh đạo MTTQ thành Phố đã tham  Tại chương trình Tết vì người nghèo huyện Phú Lương năm 2024.

Bàn giao vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho 2 chốt sơ cấp cứu Chữ Thập đỏ

17-01-2024

Chiều ngày 17/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã bàn giao trang thiết bị, vật tư y tế hỗ trợ cho 2 chốt sơ cấp cứu Chữ thập đỏ trên địa bàn TP Phổ Yên, gồm chốt tại nhà văn hóa Tổ dân phố Cầu rẽo, phường Bãi Bông và chốt tại nhà văn hóa TDP 5, phường Ba Hàng.