Tin hoạt động của thành phố

Trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo tại phường Nam Tiến, Tiên Phong và xã Vạn Phái

27-01-2024

Thực hiện Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” và mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 27/1, Hội Nông dân thành phố Phổ Yên phối hợp với Chi nhánh Vật tư nông nghiệp thành phố tổ chức Chương trình “Vui xuân cùng VFC” trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại 3 xã, phường gồm: Tiên Phong, Nam Tiến và Vạn Phái. Dự Chương trình có đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, lãnh đạo các ngành, đoàn thể liên quan của thành phố và đại diện Công ty VFC.

TP Phổ Yên gặp mặt các đồng chí Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng và nguyên lãnh đạo TP qua các thời kỳ nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2023

27-01-2024

Sáng 27/01/2023 (tức 17 tháng Chạp năm Quý Mão), Thành ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ thành phố Phổ Yên tổ chức gặp mặt, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 các đồng chí Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, thị xã Phổ Yên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội thành phố.

Thành phố Phổ Yên phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024

26-01-2024

Chiều ngày 26/1, thành phổ Phổ Yên tổ chức Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố; Đại biểu HĐND thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 thủ trưởng các phòng ban, ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo đảng ủy các xã phường cùng các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

Thành phố Phổ Yên tặng quà các cơ quan đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết và một số doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

26-01-2024

Ngày 26/1, Thành phố Phổ Yên tổ chức 4 đoàn công tác đến thăm, tặng quà, động viên một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết và một số doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy

25-01-2024

Chiều ngày 25/1, UBND phường Tiên Phong tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 01 ngày 3/1/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới và trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo. Dự Hội nghị có lãnh đạo Công an TP. Phổ Yên.

Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2023

25-01-2024

Chiều ngày 25/01, tại hội trường UBND thành phố, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự Hội nghị có lãnh đạo NHCSXH tỉnh. TP Phổ Yên có đồng chí Đồng Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND TP Phổ Yên, trưởng Ban đại diện và các đồng chí thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH TP; Đại diện các tổ chức đoàn thể từ thành phố đến các xã phường.

Lãnh đạo thành phố đối thoại với người dân vùng dự án khu đô thị Nam Thái

25-01-2024

Chiều ngày 25/01, tại UBND phường Ba Hàng, đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và đại diện các ngành chuyên môn liên quan của thành phố đã trực tiếp đối thoại với 19 hộ dân của TDP Yên Ninh nhằm giải đáp các vướng mắc liên quan đến công tác GPMB dự án khu đô thị Nam Thái, phần diện tích 24,68ha. Cùng dự buổi đối thoại có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Ba Hàng.

Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố tặng quà tết cho hội viên

25-01-2024

Chiều ngày 25/1, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Phổ Yên đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường Tân Hương và phường Tân Phú. Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thành ủy.

Hội nghị triển khai Lễ giao nhận quân năm 2024

25-01-2024

Sáng ngày 25/01, Ban tổ chức Lễ giao nhận quân Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân năm 2024. Đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố, Trưởng Ban Tổ chức buổi lễ dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có Thượng tá Trần Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố; các đồng chí là thành viên Ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024 và đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị có liên quan.

Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân năm 2024

25-01-2024

Sáng ngày 25/01, đoàn Kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) số 1 của tỉnh Thái Nguyên do ông Đỗ Trọng Vũ – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiế hành kiểm tra công tác đảm bảo ATTP dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 trên địa bàn thành phố Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo ATTP thành phố Phổ Yên cũng lãnh đạo các ngành thành viên trong Ban chỉ đạo ATTP Thành phố.