Tin hoạt động của thành phố

Lãnh đạo Thành phố tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn tại 8 địa phương

23-01-2024

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 23/1, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phổ Yên đã thành lập 4 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi tiêu biểu tại 8 địa phương.

Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho trạm y tế phường Tân Hương và trẻ em mồ côi

23-01-2024

Sáng ngày 23/01/2024, tại phường Tân Hương, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên, Chi hội Phổ Yên – Sông Công tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn phường và trao tặng quà cho trạm Y tế phường Tân Hương phục vụ công tác khám chữa bệnh. Dự chương trình có ông Đỗ Trọng Hiệp – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên và các lãnh đạo, thành viên của Hiệp Hội; lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ thành phố Phổ Yên; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  phường Tân Hương.

Tiếp nhận 100 triệu ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2024

23-01-2024

Ngày 23/1, Ủy ban MTTQ thành phố Phổ Yên đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ Quỹ vì người nghèo thành phố năm 2024 của các đơn vị, doanh nghiệp.

22-01-2024

Chiều ngày 22/01, UBND Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản và phát triển nông thôn năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Đồng Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thành phố; Thủ trưởng một số phòng, ban ngành chuyên môn có liên quan, lãnh đạo chính quyền và cán bộ phụ trách nông nghiệp 18 xã, phường.

Hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy Phổ Yên

22-01-2024

Chiều ngày 22/1, Thường trực Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ thời gian qua và triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn liên quan của thành phố Phổ Yên.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn tại 5 địa phương

22-01-2024

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 22/01, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phổ Yên đã thành lập 3 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi tiêu biểu tại 5 địa phương.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ thành phố Phổ Yên năm 2024

22-01-2024

Ngày 22/01/2024, Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ thành phố Phổ Yên năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy. Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở.

Gặp mặt và trao quà cho Người mù nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

21-01-2024

Chiều ngày 21/01/2024, Hội người Mù thành phố Phổ Yên phối hợp với Hội Doanh nghiệp thành phố và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình Gặp mặt và trao quà cho Người mù nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho người lao động trong các doanh nghiệp năm 2024

21-01-2024

Ngày 21/01, Trung tâm Chính trị thành phố Phổ Yên tổ chức Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 100 công nhân, người lao động trong các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố năm 2024.

Bế mạc Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024

20-01-2024

Ngày 20/1, tại Quảng trường Vạn Xuân thành phố Phổ Yên, LĐLĐ thành phố Phổ Yên và LĐLĐ thành phố Sông Công tổ chức bế mạc Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ", Chợ tết Công đoàn năm 2024. Đến dự có đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên. Về phía TP. Phổ Yên có đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Phổ Yên.