Tin hoạt động của thành phố

Hội nghị Ban thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 152

30-01-2024

Chiều tối ngày 30/1, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 152 để kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong, Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND và Thủ trưởng một số phòng ban, ngành liên quan của thành phố.

Hội nghị giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố

30-01-2024

Chiều ngày 30/01, Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phổ chủ trì Hội nghị giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố nhằm đô đốc tiến độ triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của thành phố. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố và thủ trưởng các ngành chuyên môn liên quan.

Thăm và tặng quà Hội Doanh nghiệp thành phố và một số doanh nghiệp

30-01-2024

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, chiều ngày 30/1, đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phổ Yên làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Hội doanh nghiệp thành phố và Công ty TNHH Cường Đại. Cùng đi có lãnh đạo một số Ban Xây dựng Đảng Thành ủy, UBND và ngành chuyên môn liên quan của thành phố.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên phường Tân Hương lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029

30-01-2024

Ngày 30/1, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) phường Tân Hương tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được Hội LHTN TP. Phổ Yên chọn làm điểm tổ chức đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự Đại hội có đồng chí Ngô Trung Đình, ủy viên BTV, trưởng Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Hương; Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các phường, xã trên địa bàn thành phố và 65 đại biểu chính thức đại diện cho gần 400 hội viên Hội LHTN phường tham dự.

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 01.

29-01-2024

Chiều 29/1, đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Phổ Yên chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 1 đối với hộ bà Lê Thị Khánh và ông Nguyễn Quốc Hùng, ở Tổ dân phố Sơn Trung, phường Bắc Sơn, liên quan đến dự án đầu tư xây dựng công trình đường từ ngã ba chợ Phổ yên đi khu dân cư VIF. Cùng dự có các phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên khảo sát một số công trình dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố

29-01-2024

Ngày 29/1, đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra khảo sát thi công một số công trình dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Phổ Yên. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các ban HĐND và Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Thăm, tặng quà Tết tại một số đơn vị trên địa bàn tỉnh, thành phố

29-01-2024

Ngày 29/1, đồng chí Đồng Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND TP. Phổ Yên làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho các đơn vị gồm: Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh; Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ em khuyết tật tỉnh; Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng tâm thần kinh tỉnh Thái Nguyên và Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện và Công tác xã hội TP. Phổ Yên. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH thành phố.

Đón nhận 262 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

29-01-2024

Sáng 29/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thành phố Phổ Yên tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và bàn giao cho các xã, phường. Về dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy và các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS thành phố; Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường.

Bắt giữ đối tượng có hành vi chống lại lực lượng cảnh sát giao thông

28-01-2024

Hồi 13h00 ngày 28/1/2024, tổ công tác Đội cảnh sát giao thông và trật tự, công an thành phố Phổ Yên thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại km45 đường ĐT 261, thuộc TDP Cầu rẽo, phường Bãi Bông, Phổ Yên. Phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát: 20H1- 40681 đi hướng Phú Bình - Phổ Yên.