Tin hoạt động của thành phố

Gắn 20 địa chỉ nhân đạo cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

01-02-2024

Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Sáng ngày 01/02/2024, tại xã Phúc Thuận, Hội CTĐ Thành phố Phổ Yên phối hợp với Hội doanh nghiệp thành phố tổ chức chương trình Tết nhân ái năm 2024, gắn địa chỉ nhân đạo và trao quà xuân Giáp Thìn cho hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 6 xã, phường vùng 3 của Thành phố Phổ Yên (Phúc Thuận, Phúc Tân, Thành Công, Minh Đức, Vạn Phái và Bắc Sơn).

Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Nguyên đán

01-02-2024

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 01/2, Liên đoàn lao động thành phố Phổ Yên và công ty TNHH Cường Đại (có trụ sở tại phường Hồng Tiến, TP Phổ Yên) đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Trần ở TDP Hảo Sơn 2, phường Tiên Phong. Cùng đi có đại diện Đảng ủy và chính quyền địa phương.

Bộ Nội vụ thẩm định hồ sơ phân loại đơn vị hành chính TP. Phổ Yên

01-02-2024

Sáng ngày 01/02, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị thẩm định hồ sơ phân loại đơn vị hành chính TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Duy Thăng - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện các Bộ: Xây dựng, Kế hoạch- Đầu tư, Tài nguyên - Môi trường, Tài chính, Y tế, Quốc phòng, Văn hoá Thể thao và Du lịch, Nông nghiệp và PTNT, Lao động - Thương binh và Xã hội. Về phía tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía TP. Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng, Lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn liên quan của thành phố.

Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) năm 2024

31-01-2024

Chiều 31-1, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) năm 2024 và công bố kết quả Chỉ số CCHC, Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố thuộc tỉnh năm 2023. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, chủ trì Hội nghị. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến các huyện, thành phố; các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Dự tại điểm cầu thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn liên quan của thành phố.

Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà Tết cho hộ nghèo tại phường Tân Phú

31-01-2024

Chiều ngày 31/01, Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại phường Tân Phú (TP Phổ Yên) nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phổ Yên.

Trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho Đảng viên Nguyễn Văn Lịch

31-01-2024

Chiều ngày 31/01/2024, Thành ủy Phổ Yên đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Nguyễn Văn Lịch ở chi bộ Tân Long, Đảng bộ phường Tân Hương đợt 3/2/2024. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Hương cùng cấp ủy chi bộ Tân Long.

Đón Bằng công nhận Làng nghề chè xóm Chằm 7A và Chằm 7C

31-01-2024

Sáng ngày 31/1, UBND xã Minh Đức tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Làng nghề chè và khánh thành công trình cổng làng nghề xóm Chằm 7A và xóm Chằm 7C. Đến dự có lãnh đạo Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên. Về phía TP. Phổ Yên có lãnh đạo Phòng Kinh tế thành phố và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Minh Đức.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

31-01-2024

Ngày 31/1, đoàn lãnh đạo thành phố Phổ Yên do đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Vũ Thị Thơm, Ủy viên BTV thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố.

Trao tặng 30 suất quà tết cho Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

31-01-2024

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 31/01, Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Phổ Yên phối hợp với Thành Đoàn và Hội Chữ Thập thành phố tổ chức trao tặng quà cho 30 hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Cựu chiến binh thành phố tặng quà hội viên nghèo nhân dịp tết Nguyên đán

31-01-2024

Sáng ngày 31/01, Hội Cựu chiến binh thành phố Phổ Yên phối hợp với Hội doanh nhân Cựu chiến binh thành phố tổ chức chương trình tặng quà tết Giáp Thìn cho Hội viên nghèo, Hội viên có hoàn cảnh khó khăn.