Tin hoạt động của thành phố

Đoàn đại biểu thành phố Phổ Yên dâng hương các điểm Di tích nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

06-02-2024

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 06/02/2024 (Tức ngày 27 tháng Chạp, năm Quý Mão), Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dẫn đầu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ, Đền thờ các Anh hùng Liệt sĩ thành phố và các điểm Di tích trên địa bàn, gồm: Khu di tích lịch sử quốc gia Lý Nam Đế (phường Tiên Phong), Đền Giá (phường Đông Cao) và đền thờ Bác Hồ (phường Hồng Tiến). Cùng tham gia với đoàn có các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ cùng Thủ trưởng một số cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang Thành phố, các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn.

Kiểm điểm tiến độ chuẩn bị các hoạt động đón Giao thừa Xuân Giáp Thìn

05-02-2024

Chiều ngày 5/2, đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị kiểm điểm tiến độ thực hiện Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm Giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024. Cùng dự có lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên; đại diện đơn vị sự kiện; các ngành chuyên môn liên quan của thành phố và lãnh đạo phường Nam Tiến.

Công an thành phổ Phổ Yên: Xử phạt trên 400 trường hợp vi phạm pháp luật ATGT dịp trước Tết nguyên đán

05-02-2024

Thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp trước trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Công an thành phố Phổ Yên đã tập trung cao độ lực lượng, phương tiện xử lý các hành vi vi phạm phổ biến gây tai nạn giao thông.

Hội nghị giao ban Chủ tịch và các phó Chủ tịch UBND thành phố

05-02-2024

Ngày 05/02, UBND Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị Giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND thành phố để kiểm điểm một số nội dung công việc trong thời gian qua và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND, thủ trưởng một số phòng ban ngành chuyên môn có liên quan của thành phố.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác PCCC và CNCH thành phố

05-02-2024

Ngày 05/02, UBND  thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác PCCC và CNCH thành phố. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các ngành chức năng liên quan của thành phố, lãnh đạo chính quyền 18 xã, phường.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố tặng quà tết Mẹ Việt Nam anh hùng và công ty may Bảo Lâm

02-02-2024

Chiều ngày 02/02/2024, đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Phổ Yên đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Trần ở TDP Hảo Sơn 2, phường Tiên Phong. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội thành phố Phổ Yên và đại diện chính quyền địa phương.

Phường Hồng Tiến kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

02-02-2024

Ngày 02/02/2024, Đảng ủy phường Hồng Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình bị thu hồi đất ở

02-02-2024

Ngày 2/2, UBND xã Vạn Phái tổ chức đến thăm, chúc tết và trao tặng quà cho các hộ gia đình bị thu hồi đất ở phải di chuyển chỗ ở và đang ở nhà tạm thuộc dự án Tuyến đường Liên kết kết nối các tỉnh Thái Nguyên – Bắc Giang – Vĩnh Phúc.

Điều tra nhóm đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản

02-02-2024

Ngày 2/2, Công an phường Ba Hàng đã tiến hành điều tra, xác minh và làm rõ nhóm đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản.

Kiểm tra hiệu quả sản xuất Tổ hợp tác Trường Thịnh hoa Farm

01-02-2024

Chiều ngày 1/2, Phòng Kinh tế thành phố Phổ Yên tổ chức kiểm tra hiệu quả sản xuất của Tổ hợp tác Trường Thịnh hoa Farm tại phường Nam Tiến.